วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เลสเตอร์

เลสเตอร์ ซิตี้ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดบ็อกซิ่งเดย์

คืนวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 19.30 น.

สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม (เลสเตอร์)

ถ่ายทอดสด : ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล HD 1

เรตราคาไทย : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ ปป-10

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

24-12-2017 เลสเตอร์ ซิตี้ เสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 2-2 (พรีเมียร์ลีก)

11-08-2018 แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 (พรีเมียร์ลีก)

03-02-2019 เลสเตอร์ ซิตี้ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1 (พรีเมียร์ลีก)

14-09-2019 แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 (พรีเมียร์ลีก)

26-07-2020 เลสเตอร์ ซิตี้ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2 (พรีเมียร์ลีก)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

เลสเตอร์ ฯ       

06-12-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

11-12-2020 ชนะ เออีเค เอเธนส์ 2-0 (เหย้า) ยูโรป้า ลีก

14-12-2020 ชนะ ไบรท์ตัน 3-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

17-12-2020 แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-2 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

20-12-2020 ชนะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

แมนฯ ยูไนเต็ด

09-12-2020 แพ้ ไลป์ซิก 2-3 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

13-12-2020 เสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

18-12-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

20-12-2020 ชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 6-2 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

24-12-2020 ชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-0 (เยือน) คาราบาว คัพ

สภาพทีมโดยทั่วไป

เลสเตอร์

“จิ้งจอกสยาม” คืนฟอร์มเก่งหลังจากบุกไปโค่น สเปอร์ส ถึงเล้า 2-0 ขึ้นมารั้งรองจ่าฝูง เก็บมาได้ 27 คะแนน จากการลงสนาม 14 นัด ตามหลังจ่าฝูง ลิเวอร์พูล อยู่ 4 แต้ม นัดนี้

เลสเตอร์ เจอศึกหนักดวลแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง โดย กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ของเจ้าถิ่น ปรับระบบมาเล่นหลัง 4 คน จอนนี่ อีแวนส์ จับคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเล่นร่วมกับ เวสลีย์ โฟฟาน่า

ส่วนแบ็กขวาได้ ทิโมธี กาสตานเญ่ ฟิตกลับมาช่วยทีมได้แล้วตั้งแต่นัดก่อน แดนกลางยังใช้ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ตัดเกมร่วมกับ ยูริ ตีเลอม็องส์ ถึงแม้ น็อมปาลิย์ส เมนดี้ คืนสู่ทีมแล้วก็ตาม

ขณะที่แนวรุก เจมส์ แมดดิสัน พร้อมประสานงาน ฮาร์วีย์ บาร์นส คอยปั้นเกมให้ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้ารองดาวซัลโวอันดับ 2 ร่วมของลีกที่ซัดไปแล้ว 11 ประตู คอยล่าตาข่ายเช่นเคย

แมนฯ ยูไนเต็ด

“ผีแดง” เครื่องกำลังติดเดินหน้าคว้าชัยในพรีเมียร์ลีก 6 จาก 7 นัดหลังสุด กระโดดขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ลงเตะ 13 นัด เก็บมาได้ 26 คะแนน

เกมนี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือชาวนอร์เวย์ ต้องเช็คความฟิต สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งผู้ทำ 2 ประตูในเกมเปิดบ้านถล่ม ลีดส์ ยูไนเต็ด ครึ่งโหล

ที่ยังมีอาการบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ ถ้าลงตัดเกมไม่ไหว ก็จะเป็นหน้าที่ของ ปอล ป็อกบา ในการเล่นร่วมกับ เฟร็ด ส่วนแนวรับตัวหลักที่ได้พักในฟุตบอลถ้วยช่วงกลางสัปดาห์อย่าง อารอน วาน-บิสซาก้า และ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ จะกลับมาประจำการดังเดิม

แนวรุก เมสัน กรีนวูด พร้อมกลับมาขึ้นเกมร่วมกับ บรูโน่ แฟร์นานเดส และ มาร์คัส แรชฟอร์ด โดยมี อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยืนเป็นหัวหอกตัวเป้า ด้าน เอดินสัน คาวานี่ หัวหอกจอมเก๋าชาวอุรุกวัยจะกลับไปรับหน้าที่สำรองทีเด็ดเหมือนเดิม

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

เลสเตอร์

(4-2-3-1) แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล , ทิโมธี กาสตานเญ่ , เวสลีย์ โฟฟาน่า , จอนนี่ อีแวนส์ , เจมส์ จัสติน , วิลฟรีด เอ็นดิดี้ , ยูริ ตีเลอม็องส์ , มาร์ค อัลไบรท์ตัน , เจมส์ แมดดิสัน , ฮาร์วีย์ บาร์นส , เจมี่ วาร์ดี้

แมนฯ ยูไนเต็ด

(4-2-3-1) ดาบิด เด เคอา , อารอน วาน-บิสซาก้า , วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ , แฮร์รี่ แม็คไกวร์ , ลุค ชอว์ , ปอล ป็อกบา , เฟร็ด , เมสัน กรีนวูด , บรูโน่ แฟร์นานเดส , มาร์คัส แรชฟอร์ด , อองโตนี่ มาร์กซิยาล

ความน่าจะเป็นของเกม

เลสเตอร์ ได้ความมั่นใจกลับมา โดยทีมหวังถอนแค้น แมนฯ ยูไนเต็ด ให้ได้จากซีซั่นก่อนที่ทำให้พวกเขาพลาดตั๋วไปเตะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

โดย “จิ้งจอกสยาม” เป็นทีมที่เล่นเกมรับเหนียวแน่น จังหวะสวนกลับอันตราย มาเจอกับ “ผีแดง” ที่ฟอร์มกำลังพีค คว้าชัยเกมเยือนได้ 14 นัดติดต่อกันในทุกรายการในประเทศ

แถมยิงในฐานะทีมเยือนได้ 25 นัดติดต่อกันแล้ว อย่างไรก็ตาม เกมรับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่เหนียวแน่นเท่าที่ควร เก็บคลีนชีทในการเล่นเป็นทีมเยือนได้แค่ 3 จาก 12 นัดหลังสุด

เกมนี้มีโอกาสที่จะโดน วาร์ดี้ เจาะสกอร์ได้เหมือนกัน แต่สุดท้ายแล้วคู่นี้มีโอกาสลงเอยด้วยการเจ๊าแบ่งแต้มกันไปค่อนข้างสูง

สกอร์ที่คาด : เลสเตอร์ 1-1 แมนฯ ยูไนเต็ด

เชียร์บอลฟันธง : “จิ้งจอกสยาม” เฝ้ารังยันเจ๊า “ผีแดง”

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก นัดบ็อกซิ่งเดย์

ประจำคืนวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563

เลสเตอร์ซิตี้ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เวลา 19.30 น.)

แอสตัน วิลล่า พบ คริสตัล พาเลซ (เวลา 22.00 น.)

ฟูแล่ม พบ เซาธ์แฮมป์ตัน (เวลา 22.00 น.)

อาร์เซนอล พบ เชลซี (เวลา 00.30 น.)

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (เวลา 03.00 น.)

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พบ เอฟเวอร์ตัน (เวลา 03.00 น.)

ข้อดีของการเดิมพัน

ข้อดีของการเดิมพัน กีฬาออนไลน์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าการเดิมพัน แบบสมัยก่อนนั้น จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบ่อนใหญ่ หรือ ไปหาเจ้ามือโต๊ะบอลต่าง ๆ แล้วแต่แหล่ง ที่นักลงทุนมี จึงทำให้เกิดความยากลำบาก ในการเดิมพัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา ที่อาจจะเกิดปัญหา เช่น เดิมพันไม่ทันคู่เตะ หรือ ก่อนจะเดินทาง ไปเปิดบิลนั้น เกิดติดขัดเนื่องด้วยปัญหาต่าง ๆ ก็แล้วแต่ จึงทำให้สามารถไปเปิดได้ และก็เสียโอกาส ในการทำกำไรกับการ เดิมพันกีฬาออนไลน์ไป

ดังนั้น เว็บบริการ เดิมพันออนไลน์ ชั้นระดับต้น ๆ ของประเทศอย่าง TS911 จึงได้พัฒนาระบบคิดค่าน้ำแบบ AI ขึ้นมา เพื่อบริการ เปิดบิลออนไลน์ พร้อมยังมีระบบฝากเงิน แบบอัตโนมัติ

ใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที เช่น แทงบอล ชนะ ได้เงินตามที่ต้องการ ก็สามารถถอนได้เลย ไม่ต้องรอเจ้ามือ ตัดบิล แล้วมาคิดเงินกันทีหลัง สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้จะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ก็ตาม

สรุป

เดิมพัน กีฬาออนไลน์ เป็นส่วนสำคัญ ในการหารายได้แบบไม่ต้องออกไปไหนของนักลงทุนหลายท่าน เนื่องจากสามารถ ทำธุรกรรมต่าง ๆ เพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น สนใจสมัครสมาชิก เพื่อเดิมพัน คลิก “ ลิงก์สมัคร ” ฝาก ถอนเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท รอไม่นาน แค่ 10 วินาที เท่านั้น

สรุป
กลับหน้าหลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *