วิเคราะห์บอล เชลซี VS แอสตัน วิลล่า

เชลซี VS แอสตัน วิลล่า

เชลซี VS แอสตัน วิลล่า
วิเคราะห์บอล

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

คืนวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 00.30 น.

สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ (ลอนดอน)

ถ่ายทอดสด : ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล HD 1

เรตราคาไทย : เชลซี ต่อ ครึ่งควบลูก

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

07-02-2015 แอสตัน วิลล่า แพ้ เชลซี 1-2 (พรีเมียร์ลีก)

17-10-20215 เชลซี ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-0 (พรีเมียร์ลีก)

20-04-2016 แอสตัน วิลล่า แพ้ เชลซี 0-4 (พรีเมียร์ลีก)

05-12-2019 เชลซี ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1 (พรีเมียร์ลีก)

21-06-2020 แอสตัน วิลล่า แพ้ เชลซี 1-2 (พรีเมียร์ลีก)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

เชลซี

09-12-2020 เสมอ คราสโนดาร์ 1-1 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

13-12-2020 แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

16-12-2020 แพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

22-12-2020 ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

27-12-2020 แพ้ อาร์เซนอล 1-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

แอสตัน วิลล่า

01-12-2020 แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

12-12-2020 ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

18-12-2020 เสมอ เบิร์นลีย์ 0-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

21-12-2020 ชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

26-12-2020 ชนะ คริสตัล พาเลซ 3-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

 

 

สภาพทีมโดยทั่วไป

เชลซี

แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือคนหนุ่มเจอความกดดันอีกครั้ง หลังพาขุนพล “สิงห์บลูส์” ปราชัยในลีก 3 จาก 4 นัดหลังสุด รวมถึงเกมล่าสุดนัดบ็อกซิ่งเดย์ที่บุกพ่าย “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล 1-3 ในศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ ทำให้ยังมีอยู่แค่ 25 คะแนน จากการเตะ 15 นัด ทำให้ยิ่งตามหลังจ่าฝูง ลิเวอร์พูล เข้าไปใหญ่ โดยแมตช์นี้ เชลซี จะกลับมาเล่นในถิ่นเจอกับ แอสตัน วิลล่า ซึ่งความพร้อมเจ้าบ้านน่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นพอสมควร แนวรับแบ็กสองข้างจะสลับให้ เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า และ เอเมอร์สัน ลงมาเล่นแทน รีซ เจมส์ กับ เบน ชิลเวลล์ ส่วนแดนกลาง จอร์จินโญ่ กับ ไค ฮาแวร์ตซ์ เตรียมประสานงาน เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ขณะที่แนวรุกแม้ ฮาคิม ซิเยค เพลย์เมคเกอร์ชาวโมร็อคกันจะหายเจ็บกลับมาแล้ว แต่คงยังต้องนั่งสำรองไปก่อน จึงเป็นโอกาสของ คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ที่จะกระชากลากเลื้อยทางริมเส้นคนละฝั่งกับ คริสเตียน พูลิซิช เพื่อสร้างจังหวะให้ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ล่าสกอร์แทน แทมมี่ อับราฮัม ซึ่งคงต้องถอยไปเป็นสำรองบ้าง

แอสตัน วิลล่า

ดีน สมิธ นำทัพ “สิงห์ผงาด” ทำผลงานไปได้สวยทีเดียว เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนน จากการลงสนาม 13 นัด หลังจากซิวชัยในลีกได้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด รวมถึงเกมล่าสุดนัดบ็อกซิ่งเดย์ที่เปิดบ้านถล่ม คริสตัล พาเลซ 3-0 ถึงแม้จะเหลือผู้เล่น 10 คน ตั้งแต่ปลายครึ่งแรกก็ตาม เกมนี้ แอสตัน วิลล่า ไม่สามารถใช้งาน ไทโรน มิงส์ ที่โดนไล่ออกจากนัดก่อน ทำให้ เอซรี่ คอนซ่า จะได้กลับมาค้ำแนวรับ ยืนเซ็นเตอร์ฮาล์ฟร่วมกับ คอร์ทนีย์ เฮาส์ ส่วน รอสส์ บาร์คลีย์ มิดฟิลด์ตัวเก่งที่ยืมมาจาก เชลซีล่าสุดหายเจ็บกลับมาซ้อมได้แล้ว แต่จะหมดสิทธิ์ลงสนามดวลต้นสังกัดจริงๆ ตามกฎ โดย สมิธ จะมีการหมุนเวียนผู้เล่นเล็กน้อย เพื่อไม่ให้เสียโมเมนตัมที่กำลังไปได้ดี ดังนั้นจะมีเพียง นีล เทย์เลอร์ ได้สลับมายืนแบ็กซ้ายแทน แมตต์ ทาร์เก็ตต์ ขณะที่ มาร์เวลัส นากัมบา เตรียมรับภารกิจลงมาตัดเกมแดนกลาง ส่วนแนวรุก แจ๊ค เกรียลิช พร้อมปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลัง โอลลี่ วัตกิ้นส์ เช่นเคย

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

เชลซี

(4-3-3) เอดูอาร์ด เมนดี้ , เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า , ติอาโก้ ซิลวา , เคิร์ต ซูม่า , เอเมอร์สัน , เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , จอร์จินโญ่ , ไค ฮาแวร์ตซ์ , คริสเตียน พูลิซิช , โอลิวิเยร์ ชิรูด์ , คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย

แอสตัน วิลล่า

(4-2-3-1) เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ , แม็ตตี้ แคช , เอซรี่ คอนซ่า , คอร์ทนีย์ เฮาส์ , นีล เทย์เลอร์ , มาร์เวลัส นากัมบา , ดักลาส ลุยซ์ , อันวาร์ เอล กาซี่ , แจ๊ค เกรียลิช , เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่ , โอลลี่ วัตกิ้นส์

ความน่าจะเป็นของเกม

ถือว่าเป็นการพบกันระหว่าง 2 ทีมที่มีฟอร์มการเล่นค่อนข้างจะสวนทางกัน เชลซีชื่อชั้นเหนือกว่าเยอะก็จริง แต่ฟอร์มไม่ได้เหนือกว่า แอสตัน วิลล่า แต่อย่างใด อีกทั้งคู่นี้แม้สถิติที่ผ่านมาช่วงหลัง “สิงห์บลูส์” ฟาดชัยไปถึง 9 จาก 10 นัดในพรีเมียร์ลีก แต่ “สิงห์ผยอง” ณ ปัจจุบันกำลังเล่นฟุตบอลกันอย่างมั่นใจ น่าจะมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้มจากกรุงลอนดอนได้เช่นกัน

สกอร์ที่คาด : เชลซี 1-1 แอสตัน วิลล่า

เชียร์บอลฟันธง : ศึก 2 สิงห์มีโอกาสจบลงด้วยผลเจ๊า

 

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

ประจำคืนวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563

คริสตัล พาเลซ พบ เลสเตอร์ ซิตี้ (เวลา 22.00 น.)

เชลซี พบ แอสตัน วิลล่า (เวลา 00.30 น.)

เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เวลา 03.00 น.)

ข้อดีของการเดิมพัน

ข้อดีของการเดิมพัน กีฬาออนไลน์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าการเดิมพัน แบบสมัยก่อนนั้น จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบ่อนใหญ่ หรือ ไปหาเจ้ามือโต๊ะบอลต่าง ๆ แล้วแต่แหล่ง ที่นักลงทุนมี จึงทำให้เกิดความยากลำบาก ในการเดิมพัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา ที่อาจจะเกิดปัญหา เช่น เดิมพันไม่ทันคู่เตะ หรือ ก่อนจะเดินทาง ไปเปิดบิลนั้น เกิดติดขัดเนื่องด้วยปัญหาต่าง ๆ ก็แล้วแต่ จึงทำให้สามารถไปเปิดได้ และก็เสียโอกาส ในการทำกำไรกับการ เดิมพันกีฬาออนไลน์ไป

ดังนั้น เว็บบริการ เดิมพันออนไลน์ ชั้นระดับต้น ๆ ของประเทศอย่าง TS911 จึงได้พัฒนาระบบคิดค่าน้ำแบบ AI ขึ้นมา เพื่อบริการ เปิดบิลออนไลน์ พร้อมยังมีระบบฝากเงิน แบบอัตโนมัติ

ใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที เช่น แทงบอล ชนะ ได้เงินตามที่ต้องการ ก็สามารถถอนได้เลย ไม่ต้องรอเจ้ามือ ตัดบิล แล้วมาคิดเงินกันทีหลัง สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้จะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ก็ตาม

สรุป

เดิมพัน กีฬาออนไลน์ เป็นส่วนสำคัญ ในการหารายได้แบบไม่ต้องออกไปไหนของนักลงทุนหลายท่าน เนื่องจากสามารถ ทำธุรกรรมต่าง ๆ เพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น สนใจสมัครสมาชิก เพื่อเดิมพัน คลิก “ ลิงก์สมัคร ” ฝาก ถอนเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท รอไม่นาน แค่ 10 วินาที เท่านั้น

สรุป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *