วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล VS เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

ลิเวอร์พูล VS เวสต์บรอม

ลิเวอร์พูล

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ลิเวอร์พูล VS เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

คืนวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 เวลา 23.30 น.

สนาม แอนฟิลด์ (ลิเวอร์พูล)

ถ่ายทอดสด : ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล HD 1

เรตราคาไทย :ลิเวอร์พูล ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

22-10-2016ลิเวอร์พูล ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-1 (พรีเมียร์ลีก)

16-04-2017 เวสต์บรอมวิช แพ้ ลิเวอร์พูล 0-1 (พรีเมียร์ลีก)

14-12-2017ลิเวอร์พูล เสมอ เวสต์บรอมวิช 0-0 (พรีเมียร์ลีก)

28-01-2018ลิเวอร์พูล แพ้ เวสต์บรอมวิช 2-3 (พรีเมียร์ลีก)

21-04-2018 เวสต์บรอมวิช เสมอ ลิเวอร์พูล 2-2 (พรีเมียร์ลีก)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ลิเวอร์พูล

04-07-12-2020 ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 4-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

10-12-2020 เสมอ มิดทิลแลนด์ 1-1 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

13-12-2020 เสมอ ฟูแล่ม 1-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

17-12-2020 ชนะ สเปอร์ส 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

19-12-2020 ชนะ คริสตัล พาเลซ 7-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

เวสต์บรอมวิช

29-11-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

06-12-2020 แพ้ คริสตัล พาเลซ 1-5 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

12-12-2020 แพ้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

16-12-2020 เสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

21-12-2020 แพ้ แอสตัน วิลล่า 0-3 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลิเวอรพูล

“หงส์แดง” เพิ่งโชว์ฟอร์มโหดบุกถล่ม คริสตัล พาเลซ ถึงกรุงลอนดอน 7-0 ทำให้ครองจ่าฝูง ลงเตะ 14 นัด เก็บไปได้ 31 คะแนน มาเกมนี้เตรียมกลับมาเปิดแอนฟิลด์ เจอกับทีมรองบ๊วยอย่าง เวสต์บรอมวิช โดย กุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ มีข่าวได้เมื่อบรรดานักเตะที่บาดเจ็บอย่าง ติอาโก้ อัลคันตาร่า , เจมส์ มิลเนอร์ และ เซอร์ดาน ชากิรี่ ต่างกลับมาซ้อมกันได้แล้วตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน

ขณะเดียวกันยังได้ โจเอล มาติป กลับมาค้ำแนวรับเล่นร่วมกับ ฟาบินโญ่ ส่วนแดนกลาง ลิเวอร์พูล จะแนวโน้มสลับให้ นาบี้ เกอิต้า ลงมาเล่นแทนดาวรุ่งอย่าง เคอร์ติส โจนส์ ขณะที่แนวรุก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่มีข่าวชักไม่ค่อยมีความสุขกับอาชีพค้าแข้งในเมอร์ซีย์ไซด์ จะกลับมาประจำการเป็น 3 ประสานลุยร่วมกับ ซาดิโอ มาเน่ และ โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ นั่นหมายความว่า ทาคูมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น ต้องกลับไปนั่งรอโอกาสจากม้านั่งสำรองเหมือนเดิม

 

เวสต์บรอมวิช

“เดอะ แบ็กกี้ส์” แม้จะมีการเปลี่ยนกุนซือจาก สลาเวน บิลิช มาเป็น แซม อัลลาไดซ์ แต่ผลงานไม่ดีขึ้น นัดแรกของ “บิ๊กแซม” ในการคุมทัพโดน แอสตัน วิลล่า บุกถล่มถึงรัง 3-0 มานัดนี้ เวสต์บรอมวิช ที่เพิ่งมีเพียง 7 คะแนน จากการลงเตะ 14 นัด ห่างจากโซนหล่นชั้น 5 แต้ม เจองานสุดหินเยือนรังแชมป์เก่า ในสภาพที่ไม่สามารถใช้งาน

เจค ลิเวอร์มอร์ กองกลางคนสำคัญที่โดนใบแดงจากนัดก่อน แต่ก็จะได้ มาเธอุส เปไรร่า มิดฟิลด์บราซิเลี่ยนสวนทางกลับมาจากการชดใช้โทษแบน ลงสนามทดแทนทันที ส่วนแนวรับทีมเยือนน่าจะปรับมาเล่นหลัง 5 คนเหมือนเดิม นั่นหมายความว่า บรานิสลาฟ อิวาโนวิช จอมเก๋าเตรียมกลับมาประจำการ ส่วนแนวรุกมี เกรดี้ เดียกาน่า คอยกระชากขึ้นเกมทางริมเส้น เพื่อปั้นบอลให้ คาร์ลาน แกรนด์ หัวหอกตัวเป้าลุ้นสกอร์

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

ลิเวอร์พูล 

(4-3-3) อลิสซง เบ็คเกอร์ , เทรนด์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ , โจเอล มาติป , ฟาบินโญ่ , แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน , นาบี้ เกอิต้า , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน , จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม , โมฮาเหม็ด ซาลาห์ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , ซาดิโอ มาเน่

เวสต์บรอมวิช

(5-4-1) แซม จอห์นสโตน , ดาร์เนล เฟอร์ลอง , เซมี่ อาจายี่ , บรานิสลาฟ อิวาโนวิช , ดารา โอเช่ , คีแรน กิ๊บบ์ส , แมตต์ ฟิลลิปส์ , มาเธอุส เปไรร่า , คอเนอร์ กัลลาเกอร์ , เกรดี้ เดียกาน่า , คาร์ลาน แกรนด์

ความน่าจะเป็นของเกม

ถือเป็นคู่ที่ฟอร์มสวนทางกันอย่างชัดเจน ลิเวอร์พูล เพิ่งโชว์ความโหดในเกมบุกมาหมาดๆ ยิ่งนัดนี้ ซาลาห์ ได้คืนสนามน่าจะกระหายในการยิงประตู เพื่อพาต้นสังกัดเดินหน้ายึดจ่าฝูงไว้ให้ได้ต่อไป ขณะที่ “บิ๊กแซม” แม้จะปรับหมากมาเล่นเกมรับเหนียวแน่น แต่โอกาสที่ เวสต์บรอมวิช จะมีแต้มกลับออกไป ถือว่ามีน้อยมาก ที่สำคัญเกมนี้ถ้าประตูแรกมาเร็ว มีโอกาสที่ “หงส์แดง” จะยิงสลุตทะลุเรตได้อีกนัด

สกอร์ที่คาด :ลิเวอร์พูล 3-0 เวสต์บรอมวิช

เชียร์บอลฟันธง : “หงส์แดง” จิกชัยสบายเท้า

 

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

ประจำคืนวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563

ลีดส์ ยูไนเต็ด พบ เบิร์นลีย์ (เวลา 19.00 น.)

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พบ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน (เวลา 21.15 น.)

ลิเวอร์พูลพบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (เวลา 23.30 น.)

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส พบ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ (เวลา 02.15 น.)

ข้อดีของการเดิมพัน

ข้อดีของการเดิมพัน กีฬาออนไลน์

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ว่าการเดิมพัน แบบสมัยก่อนนั้น จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบ่อนใหญ่ หรือ ไปหาเจ้ามือโต๊ะบอลต่าง ๆ แล้วแต่แหล่ง ที่นักลงทุนมี จึงทำให้เกิดความยากลำบาก ในการเดิมพัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลา ที่อาจจะเกิดปัญหา เช่น เดิมพันไม่ทันคู่เตะ หรือ ก่อนจะเดินทาง ไปเปิดบิลนั้น เกิดติดขัดเนื่องด้วยปัญหาต่าง ๆ ก็แล้วแต่ จึงทำให้สามารถไปเปิดได้ และก็เสียโอกาส ในการทำกำไรกับการ เดิมพันกีฬาออนไลน์ไป

ดังนั้น เว็บบริการ เดิมพันออนไลน์ ชั้นระดับต้น ๆ ของประเทศอย่าง TS911 จึงได้พัฒนาระบบคิดค่าน้ำแบบ AI ขึ้นมา เพื่อบริการ เปิดบิลออนไลน์ พร้อมยังมีระบบฝากเงิน แบบอัตโนมัติ

ใช้เวลาไม่เกิน 1 นาที เช่น แทงบอล ชนะ ได้เงินตามที่ต้องการ ก็สามารถถอนได้เลย ไม่ต้องรอเจ้ามือ ตัดบิล แล้วมาคิดเงินกันทีหลัง สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้จะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ก็ตาม

สรุป

เดิมพัน กีฬาออนไลน์ เป็นส่วนสำคัญ ในการหารายได้แบบไม่ต้องออกไปไหนของนักลงทุนหลายท่าน เนื่องจากสามารถ ทำธุรกรรมต่าง ๆ เพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น สนใจสมัครสมาชิก เพื่อเดิมพัน คลิก “ ลิงก์สมัคร ” ฝาก ถอนเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท รอไม่นาน แค่ 10 วินาที เท่านั้น

สรุป
กลับหน้าหลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *